คุณ จุฑามาศ ไกรศรีวรรธนะ Managing Director
 กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ฟอร์เตสคิว จำกัด
 

 บริษัท ฟอร์เตสคิว ไอเดีย ออกแบบ ตกแต่งภายใน นี้เริ่มต้นขึ้นมานานแล้วประมาณต้นปี 2001 ช่วงนั้น สามี ( คุณ สุวิชชา ไกรศรีวรรธนะ ) เริ่มทำธุรกิจนี้สมัยยังไม่ได้แต่งงานกัน ตอนนั้นดิฉันจะตามไปเป็นผู้ช่วยคอยจดบันทึกนัดลูกค้า ดูแลช่าง คืองานทุกงานที่ผ่านเข้ามาที่บริษัทก็จะผ่านดิฉันด้วยเกือบทั้งหมด รวมทั้งปัญหาต่างๆที่ดิฉันเจอกับตัวเอง หรือที่สามีมาเล่าให้ฟัง ทำให้ปัจจุบัน บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการทำงานและแก้ไขปัญหาต่างๆได้เกือบทั้งหมด จำได้ว่าตอนเริ่มทำงานใหม่ๆ ทุกงานจะมีปัญหาให้แก้ไขเยอะมาก เพราะตอนนั้นเรายังไม่มีทีมงานและบุคลากรที่จำเป็นสำหรับดูแลงานในด้านต่างๆ ปัจจุบันงานต่างๆที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่หรือเล็ก เราบริหารขั้นตอนการทำงานจนแทบจะไม่มีปัญหาในทุกๆด้าน และทีมงานของเรา ทุกๆฝ่ายเข้าใจและทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ช่วงแรกบริษัทของเราเริ่มขึ้นมาอย่างไม่ค่อยจะมีกำไรนัก เพราะการแข่งขันที่สูง จนทุกวันนี้ ก็ยังไม่ค่อยจะมีกำไรอยู่ แต่ด้วยใจรักของดิฉันและสามีรวมถึงทีมงานแต่ละฝ่ายที่ทำให้ลูกค้าได้รับความพอใจ ทั้งด้านคุณภาพ และราคาที่เป็นกลาง จึงมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะความไว้วางใจของลูกค้าซึ่งเมื่อเราได้ทำงานให้ท่านใดแล้ว ท่านนั้นก็จะใช้บริการเราอีกเมื่อมีโอกาส  ปัจจุบัน ฟอร์เตสคิว มีทีมงานและศักยภาพ พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ เรามี ฝ่าย มัณฑนากรชื่อดัง อย่างคุณ กิตติพงศ์ วิทยบุศราคัม ที่สุดท้ายเราสามารถดึงตัวมาเป็น ซีเนียร์ ดีไซน์เนอร์ให้กับบริษัท ทำให้

แบบอินทีเรีย เฟอร์นิเจอร์ ไอเดียร์ และดีไซน์ ต่างๆเป็นที่ถูกใจของลุกค้าเป็นอย่างมาก    และแน่นอนว่างานทุกงานจะผ่านมือ ทีมอินทีเรีย ของเราโดยมีคุณ กิตติพงศ์ คอยดุแลและแก้ไขอย่างใกล้ชิด ฝ่ายช่างเรามี ช่าง ประเสริฐ ตั้งจิตรตรง หัวหน้าช่างที่มีประสบการณ์ ถึง 20 ปี โดยทำงาน 10  ปีแรกเป็นหัวหน้าช่างเฟอร์นิเจอร์ในวังของสุลต่านแห่งบรูไนล์ และยังมีทีมช่างไทยฝีมือดีที่ติดตามมาจากประเทศดังกล่าวอีกด้วย และปัจจุบัน เรามีฝ่ายดูแลลูกค้า ฝ่ายตรวจเช็คและควบคุมการก่อสร้าง ฝ่ายดูแลรักษาความสะอาดภายหลังการก่อสร้าง ฝ่ายบริหารการทำงาน จนการทำงานของเราแทบจะไม่เกิดปัญหา และตรงต่อระยะเวลาที่กำหนด สุดท้าย ทุกท่านที่ต้องการจะใช้บริการของบริษัทขอให้เชื่อมั่นว่าเราจะ บริการท่านอย่างเต็มที่ และจะทำให้ลูกค้าทุกท่านพอใจมากที่สุดค่ะ

 

 
 
 

ส่วนออฟฟิศ สถานที่ทำงาน ต้อนรับลูกค้า 
 

ด้านหน้า ออฟฟิศโซนรังสิต ใกล้ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

ทางเข้า ออฟฟิศประตูด้านหน้า
ห้องประชุม  ประชุมทุกวันศุกร์ค่ะ

โซน interior มัณฑนากรนั่งทำงานกันแถวนี้ค่ะใช้ font เรียบง่ายดูมีสไตล์

นั่งทานกาแฟกันตอนเช้าก่อนลุยงาน ตรงนี้แหละค่ะส่วนของ pantry ค่ะ

ทั้งหมดตกแต่งแนวโมเดิร์น สีไม้ธรรมชาติ

 
 

ส่วนก่อสร้าง ช่าง และ โรงงานตั้งแต่ปี 2005 เราเป็นผู้ทำ shop กาแฟ Coffee world ทั่วประเทศจนถึงปัจจุบันโรงงานของเราขึ้นโครงเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรุปแบบ


งานหรูๆคือสไตล์ถนัดของเรา

 

ขออภัยหากเว็บไซต์ของเราไม่สามารถลงรูปผลงานได้อย่างเต็มที่เพื่อป้องกันการเอารัดเอาเปรียบทางธุรกิจ

 

 


 
 
 


 
Fortesque idea interior & furniture design ( Thailand ) co.,ltd  Hotline - 0-9696-9798
 


Copyright © 2018 by www.Fortesque-idea.com, All rights reserved


www.google.co.th www.yahoo.com www.thai2hand.com www.pantipmarket.com www.buysell.in.th บ้าน คอนโด ของตกแต่ง อินทีเรีย มัณฑนากร สถาปนิก ออกแบบ
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ builtin หาบ้าน บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ของแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน รับเหมาตกแต่ง บูธ expo จัดงาน ออกแบบบูธ เค้าท์เตอร์ บิลท์อิน