งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ของ Fortesque (ฟอร์เตสคิว)เน้นความหรูหรา โปร่งโล่ง สะดวกสบาย เป็นสัดส่วน โดยมีแนวทางไปตามคอนเซ็บปัจจุบัน เน้นทาง เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ไม้ประดู่ ไม้เมเปิ้ล เพื่อเพิ่มความหรูหราให้มากยิ่งขึ้น เติมแนวเส้นโค้งในพื้นที่ต่างๆเพื่อให้เหมือนกับอยู่ใกล้กับธรรมชาติ และเราจะระวังไม่ไห้ เฟอร์นิเจอร์ ดูทึบและหนักจนเกินไป

 การออกแบบ ด้วย กราฟิก 3D จากคอมพิวเตอร์จะช่วยให้ลูกค้าสามารถ มองเห็นภาพเสมือนจริงได้ก่อนที่จะลงมือทำ และสามารถกำหนดความเหมาะสมหรือปรับเปลี่ยนแบบได้ง่ายดายจากการได้เห็นภาพเสมือนจริง Fortesque มีมัณฑนากร มืออาชีพที่สามารถ ออกแบบตกแต่ง ด้วย กราฟิก 3D Max หรือ Auto Cad ได้อย่างเป็นระบบ ทำให้การทำงานในทุกๆฝ่ายทำงานได้ง่ายขึ้น ด้านช่างเฟอร์นิเจอร์จะได้เห็นแบบสำเร็จ และลูกค้าจะได้ปรับเปลี่ยนแบบจนพอใจ


ท่านที่สนใจสามารถฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ไว้กับเราได้
 

Name Tel.

 


Home & Living
 
       
       
       
       
   
 
 
Booth & Office
       
 
       
       
       
       

 
Shop & Restaurant
       
       
       
       
       


ท่านสนใจนัดออกแบบ และ ประเมินราคาได้แล้วที่นี่
นัดวันเวลา สถานที่ บอกกับเราด้วยการกรอกแบบฟอร์ม ออนไลน์

ผลงานบางส่วน ของ Fortesque-idea

 


 
 
 


 
Fortesque idea interior & furniture design ( Thailand ) co.,ltd  Hotline - 0-9696-9798
 


Copyright © 2018 by www.Fortesque-idea.com, All rights reserved


www.google.co.th www.yahoo.com www.thai2hand.com www.pantipmarket.com www.buysell.in.th บ้าน คอนโด ของตกแต่ง อินทีเรีย มัณฑนากร สถาปนิก ออกแบบ
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ builtin หาบ้าน บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ของแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน รับเหมาตกแต่ง บูธ expo จัดงาน ออกแบบบูธ เค้าท์เตอร์ บิลท์อิน