เฟอร์นิเจอร์ ของ Fortesque-idea โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และโทนสีที่คุณเลือกได้และสามารถจัดวาง เฟอร์นิเจอร์ ในสไตล์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้ากับการดีไซน์ของแต่ละคน ให้คำปรึกษาและบริการออกแบบ จัดวาง เฟอร์นิเจอร์ ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิก เรามี มัณฑนากร ที่เชี่ยวชาญการ ตกแต่งภายใน โดยเฉพาะ เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน ของ ฟอร์เตสคิว ฉีดน้ำยากันปลวก ทั้งโครงไม้ภายใน และภายนอก วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุเกรดเอ หรือลูกค้าสามารถเลือกวัสดุของเฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจชอบ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความแข็งแรง ทนทาน การใช้งานยาวนาน ราคาไม่แพง และคุณภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ
  การออกแบบ ด้วย กราฟิก 3D จากคอมพิวเตอร์จะช่วยให้ลูกค้าสามารถ มองเห็นภาพเสมือนจริงได้ก่อนที่จะลงมือทำ และสามารถกำหนดความเหมาะสมหรือปรับเปลี่ยนแบบได้ง่ายดายจากการได้เห็นภาพเสมือนจริง
Fortesque-idea มีมัณฑนากร มืออาชีพที่สามารถ ออกแบบตกแต่ง ด้วย กราฟิก 3D studio หรือ Auto Cad ได้อย่างเป็นระบบ ทำให้การทำงานในทุกๆฝ่ายทำงานได้ง่ายขึ้น ด้านช่างเฟอร์นิเจอร์จะได้เห็นแบบสำเร็จ และลูกค้าจะได้ปรับเปลี่ยนแบบจนพอใจ


 


ท่านสามารถฝากข้อความถึงเราได้ โดยกรอกรายละเอียด ด้านล่าง
 

Name : Tel : Type : Budget :

 

 

 
       
       
 
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
 ท่านสนใจนัดออกแบบ และ ประเมินราคาได้แล้วที่นี่
นัดวันเวลา สถานที่ บอกกับเราด้วยการกรอกแบบฟอร์ม ออนไลน์

ผลงานบางส่วน ของ Fortesque-idea

   


 
 
 


 
Fortesque idea interior & furniture design ( Thailand ) co.,ltd  Hotline - 0-9696-9798
 


Copyright © 2018 by www.Fortesque-idea.com, All rights reserved


www.google.co.th www.yahoo.com www.thai2hand.com www.pantipmarket.com www.buysell.in.th บ้าน คอนโด ของตกแต่ง อินทีเรีย มัณฑนากร สถาปนิก ออกแบบ
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ builtin หาบ้าน บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ของแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน รับเหมาตกแต่ง บูธ expo จัดงาน ออกแบบบูธ เค้าท์เตอร์ บิลท์อิน