แต่งบ้านอย่างมีดีไซน์ในบ้านเรือนไทยฉบับย่อ


 บ้านหลังเล็กกลางสวนในบรรยากาศของบ้านไทยประยุกต์ หลังจากที่รื้อบ้านเรือนไทยในอดีตโดยนำไม้เก่าที่ยังมีสภาพดีมาสร้างเป็นบ้านหลังใหม่ที่กระทัดรัดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่อยู่กันเพียง 2 คนอย่างคุณเบญจวรรณและ....เป็นบ้านอีกหลังที่จัดบ้านได้อย่างลงตัวแม้จะมีพื้นที่จำกัด 

  การตกแต่งที่ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้ดูสบายตา ด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณของเก่าเก็บที่นำมาตกแต่งได้อย่างลงตัวในกลิ่นอายของไทยประยุกต์ นอกจากนี้ยังนำตัวอย่างผลงานเซรามิคที่เป็นชิ้นงานที่ลูกค้าเคยสั่งมาเป้นส่วนประกอบในการแต่งบ้าน และลูกค้ายังสามารถดูเป็นตัวอย่างงานที่ต้องการออร์เดอร์ได้อีกด้วย บ้านจึงเป็นทั้งที่ทำงานและสำหรับอยู่อาศัยไปในตัว เนื่องจากบริเวณโรงงานผลิตเซรามิคของคุณเบญจวรรณอยู่ในบริเวณบ้าน ในระหว่างวันที่ต้องรอการเผาเซรามิคกิจกรรมยามบ่ายจึงอยู่ที่บริเวณชานพักหน้าบ้าน ดังนั้นจึงออกแบบให้กว้างเป็นพิเศษ เป็นอีกแห่งในบ้านที่ทั้งเย็นสบายและร่มรื่นช่วยผ่อนคลายในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

  ห้องนอนที่เจาะช่องหน้าต่างไว้ทั้ง 3 ด้านช่วยระบายลม และดูโปร่งขึ้นด้วยเพดานสูงเพิ่มความสบายภายในห้อง บ้านที่ถูกออกแบบให้เจาะช่องหน้าต่างมากเป็นพิเศษเพื่อเปิดทิศทางลมช่วยระบายอากาศให้บ้านเย็นยิ่งขึ้น และการเลือกกระจกแทนผนังทึบยังทำให้บ้านดูกว้างและโปร่งไม่รู้สึกอึดอัด รวมไปถึงการจัดวางที่กลมกลืนระหว่างของแต่งบ้านและกลิ่นอายของบ้านไทย ทำให้บ้านกลางสวนดูร่มรื่นและอยู่สบายสำหรับการพักผ่อนภายในครอบครัวเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี

 

 เรื่องจาก นิตยสาร ไลฟ์แอนด์โฮม

 

 

 

 


การตัดสินใจเลือกระหว่างตกแต่งห้อง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ บิ้ลท์ อิน หรือ เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป
ระหว่างเฟอร์นิเจอร์ บิลท์อิน กับเฟอร์นิเจอร์ สำเร็จรูป มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างไปคนละอย่าง การเลือกว่าจะใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไหนน่าจะ >อ่านต่อ


เฟอร์นิเจอร์เก่าจะทิ้งก็น่าเสียดาย สามารถดัดแปลงห้ใช้ร่วมกับห้องใหม่ได้
การตกแต่งห้องใหม่ หลายท่านมีปัญหาที่เฟอร์นิเจอร์เก่าไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งห้องใหม่ แต่จะทิ้งก็เสยดาย และเป็นการแก้ปัญหาที่ไม่ถูกต้อง เพราะ.. > อ่านต่อ


แต่งบ้านอย่างมีดีไซน์ในบ้านเรือนไทยฉบับย่อ
บ้านหลังเล็กกลางสวนในบรรยากาศของบ้านไทยประยุกต์ หลังจากที่รื้อบ้านเรือนไทยในอดีตโดยนำไม้เก่าที่ยังมีสภาพดีมาสร้างเป็นบ้านหลังใหม่..>อ่านต่อ  

 
มารู้จักกับ Manager  สาวสวย คุณแอน ณัชชารีย์ ทวีโชติไชยมงคล
" แอน คิดว่า การทำงานให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด คือเป้าหมายหลักของเรา " >
อ่านต่อ

 
Senior designer มือฉมัง คุณโจ กิตติพงศ์ วิทยบุศราคัม
"
การทำผลงานให้ดีที่สุด ต้องใช้ความรู้สึกเป็นส่วนสำคัญ " >
อ่านต่อ


ค้นหา โครงการบ้านใหม่ บ้านจัดสรร ทาวเฮาส์ คอนโดมิเนียม
รวมลิงค์ โครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ทาวเฮาส์ มาให้เลือกมากมาย คลิกเลย


ท่านสนใจนัดออกแบบ และ ประเมินราคาได้แล้วที่นี่
นัดวันเวลา สถานที่ บอกกับเราด้วยการกรอกแบบฟอร์ม ออนไลน์


 
 
 


 
Fortesque idea interior & furniture design ( Thailand ) co.,ltd  Hotline - 0-9696-9798
 


Copyright © 2018 by www.Fortesque-idea.com, All rights reserved


www.google.co.th www.yahoo.com www.thai2hand.com www.pantipmarket.com www.buysell.in.th บ้าน คอนโด ของตกแต่ง อินทีเรีย มัณฑนากร สถาปนิก ออกแบบ
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ builtin หาบ้าน บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ของแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน รับเหมาตกแต่ง บูธ expo จัดงาน ออกแบบบูธ เค้าท์เตอร์ บิลท์อิน